6IX.vn Blog Thời Trang Việt Nam

Ha My Beauty Salon: Lạc vào khu vườn xanh mướt giữa lòng Hà Nội

Không dễ để tìm được một chốn riêng tư để người ta tâm sự với nhau về những bộn bề của cuộc sống, khi mỗi người vẫn đang bận rộn với dòng ‘tiền’ của riêng mình. . Nhưng nhiều người đã khám phá ra rằng, nơi mà người ta có thể dành cả ngày chỉ để trò chuyện, chia sẻ những muộn phiền, khiến tâm hồn trở nên xanh tươi hơn, đó là Thẩm mỹ viện Hà My.

Thẩm mỹ viện Hà My.

Biểu tượng sắc đẹp Marilyn Monroe Từng nói “Nụ cười là thứ trang điểm đẹp nhất mà một cô gái có thể trang điểm”. Nhưng dường như lớp trang điểm ngày càng phai nhạt, khi con người ngày càng sống nhiều hơn. ‘nhanh lên’ hơn.

Thẩm mỹ viện Hà My

Tuy nhiên, khi đến với Hà My, nhiều người cảm thấy thời gian như dừng lại ở nơi này. Nơi họ cảm thấy những khoảnh khắc trôi qua thật chậm, và niềm vui kéo dài vô tận. Nhiều người nói “Đến với Thẩm mỹ viện Hà My không chỉ để làm đẹp mà còn để tâm sự, kể cho nhau nghe những câu chuyện để rồi quên đi những mệt mỏi, căng thẳng của guồng quay cuộc sống”.

Thẩm mỹ viện Hà My

Quả thật, Hà My rất xanh tươi, cỏ cây hoa lá, con người nơi đây gần gũi, thân thiện như thiên nhiên. Người ta chỉ đẹp khi quên đi mệt mỏi, quên đi công việc, luôn vui vẻ và yêu đời. Đến với Hà My không chỉ đẹp hơn từ bên ngoài mà còn là sự đối xử từ tâm hồn mỗi người, trút bỏ được những khắc khổ trong lòng mà vui hơn, phấn chấn hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian xanh mát, yêu thương bản thân một chút hay đơn giản là cần người chia sẻ, tâm sự thì hãy thử đến Thẩm mỹ viện Hà My. Chủ nhân chắc chắn sẽ dành nhiều thời gian để lắng nghe, làm đẹp hơn cho bạn và mang lại nhiều cảm xúc xanh cho bạn.