6IX.vn Blog Thời Trang Việt Nam

Giới Thiệu Các Mẫu Thang Máy Giá Rẻ nhất Thị trường 2021 Cho Doanh Nghiệp

Thang máy gia đình hiện nay được sử dụng rộng rãi tại các thành phố lớn, thị xã, khu đô thị, nhà phố, shophouse, chung cư, bệnh viện, văn phòng… do tính tiện lợi của nó. Từ nhu cầu di chuyển giữa các tầng, làm đẹp ngôi nhà, nhu cầu yêu thương gia đình, nhu cầu phục vụ công việc vận chuyển, nhu cầu phát triển nhờ thang máy. Dưới đây là những mẫu thang máy giá rẻ nhất thị trường năm 2021.

Thang máy được biết đến là thiết kế nội thất sang trọng đắt tiền, một số gia đình muốn lắp đặt thang máy để phục vụ nhu cầu di chuyển, đi lại của các thành viên trong gia đình nhưng lại có kinh phí dư dả. vì nó không được đảm bảo. Chính vì vậy, một số loại thang máy gia đình giá rẻ đã ra đời để đáp ứng nhu cầu của phân khúc khách hàng này. Sau đây là một số thông tin về thang máy giá rẻ nhất để bạn tham khảo.

Giá thang máy gia đình rẻ nhất hiện nay là bao nhiêu?

Giá thang máy gia đình phụ thuộc vào các yếu tố như thương hiệu, xuất xứ và cấu hình chất lượng của sản phẩm thang máy. Với dòng thang máy gia đình kết hợp kinh doanh luôn có giá thành rẻ hơn từ ⅓ đến ½ so với thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Thang máy gia đình giá rẻ là loại thang máy mini (liên kết kinh doanh) có giá dao động từ 200-350 triệu. Tuy nhiên, có dòng thang máy nhập khẩu từ Trung Quốc có mức giá từ 350 triệu trở lên, dù là hàng nhập khẩu nhưng giá thành lại rẻ hơn rất nhiều so với các hãng thang máy từ các nước khác. các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Thụy Điển …

cac-mau-thang-may-gia-re-nhat-thi-truong-2020-1

Do đó, có thể thấy mức giá 200-350 triệu là phân khúc thang máy gia đình rẻ nhất trên thị trường thang máy gia đình. Còn đối với phân khúc thị trường cao cấp hơn, giá thang máy gia đình khá đắt, ít nhất phải từ trên 500 triệu trở lên.

Giá thang máy liên doanh thường từ 280 triệu chứ không hẳn là 350 triệu, nhà cung cấp có thể có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào: Chất lượng sản phẩm và dịch vụ gia công cơ khí, nguồn nguyên liệu đầu vào của phần cabin inox và thép, các mô hình hoạt động (đơn vị có xưởng sản xuất hoặc đơn vị thương mại chuyên mua bán), dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau khi lắp ráp …

Lưu ý khi chọn mua thang máy kết hợp kinh doanh, bạn nên tìm hiểu rõ nguồn gốc, xuất xứ của thang máy cũng như hãng thang máy liên kết với nhà sản xuất thang máy nào. Có uy tín tốt và đảm bảo chất lượng sản phẩm không?

cac-mau-thang-may-gia-re-nhat-thi-truong-2020-2

Ưu nhược điểm của thang máy giá rẻ

Thuận lợi

 • Chi phí góp vốn và bỏ ra ban đầu thấp nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sử dụng thang máy gia đình phục vụ nhu cầu đi lại.
 • Tiết kiệm ngân sách là khoản phí đáng kể để góp vốn đầu tư mua sắm các vật dụng, trang thiết bị khác cho ngôi nhà trong điều kiện tài chính khó khăn hoặc ngôi nhà mới xây cần trang bị nhiều vật dụng.

Khuyết điểm

 • Chất lượng sản phẩm, dịch vụ khó đảm bảo do nguồn gốc xuất xứ thường không rõ ràng hoặc sản phẩm gắn với kinh doanh nên thiếu yếu tố đồng bộ;
 • Tính thẩm mỹ không đảm bảo do giá thành rẻ nên rất khó đáp ứng yêu cầu hoặc lựa chọn thêm một số tùy biến cho sản phẩm;
 • Thông thường, những chiếc thang giá rẻ sẽ là những chiếc thang liên kết kinh doanh, tính đồng bộ thấp do được lắp ráp từ những chi tiết cụ thể khác nhau (về đơn vị sản xuất, chủng loại, giá cả), đường nét không tinh xảo, không mang tính thẩm mỹ cao như thang nhập…
 • Tiềm ẩn rủi ro trong quá trình sử dụng, yếu tố mất an toàn, hoạt động kém;
 • Có nhiều phí sửa chữa, bảo dưỡng do hư hỏng nhỏ trong quá trình sử dụng.

cac-mau-thang-may-gia-re-nhat-thi-truong-2020-3

Nếu khách hàng muốn mua một thang máy giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm, Thang máy Hàn Lâm – đơn vị cung cấp thang máy theo yêu cầu hân hạnh được hỗ trợ và tư vấn kịp thời.

tin tức liên hệ

 • Thang máy Học viện được tổ chức
 • Địa chỉ: 296/23 KP. 5, Nguyen Van Qua, Ward. Q. Đông Hưng Thuận. 12, Tp. Hồ Chí Minh
 • SĐT: 0978744961
 • Email: Hanlamthangmay@gmail.com
 • Trang mạng: https://thangmayhanlam.com/

Chúng tôi cũng có thể tìm thấy:

 • Top 8 đơn vị tư vấn lắp ráp thang máy uy tín tại TP.
 • Top 5 đơn vị sản xuất thép lớn hàng đầu Việt Nam
 • Top 5 cửa hàng kinh doanh sắt thép uy tín, giá rẻ nhất TP. Hồ Chí Minh
 • Top 6 cửa hàng cung cấp vật liệu xây dựng giá rẻ tại TP. Hà nội
 • Top 9 đơn vị thiết kế và thi công nội thất uy tín tại TP. Hà nội