6IX.vn Blog Thời Trang Việt Nam

Giới thiệu 4 dịch vụ hút khách tại hair salon Thế Giới Tóc Gold

Đà Lạt – thành phố mộng mơ thu hút nhiều khách du lịch. Ngoài ra còn có một hiệu làm tóc nổi tiếng: Thế giới tóc vàng. Tiệm thu hút nhiều khách hàng bởi những dịch vụ làm đẹp, chất lượng tiệm tóc với không gian hiện đại.

thế giới tóc vàng 1

Các khách hàng làm tóc tại salon Thế giới tóc vàng

Salon Thế giới tóc vàng nằm trên đường Hai Bà Trưng, ​​thành phố Đà Lạt. Đây là địa điểm làm tóc yêu thích của phái đẹp Đà Lạt. Mỗi kiểu tóc đều được tạo theo từng đường nét trên khuôn mặt để tôn lên nét quyến rũ cho hội chị em.

Tóc đẹp, tóc đẹp với thợ làm tóc giỏi và chuyên nghiệp

Thợ làm tóc của salon chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề làm tóc. Thợ chính với hơn 10 năm kinh nghiệm làm tóc tại TP. Tạo kiểu tóc dựa trên nhu cầu và đường nét khuôn mặt của bạn. Kiểu tóc được tạo kiểu không chỉ hợp thời trang mà còn giúp bạn che khuyết điểm để khuôn mặt trông xinh hơn.

4 dịch vụ làm tóc thu hút khách của tiệm World Hair Gold bao gồm:

  1. Tạo mẫu tóc, bao gồm cả dịch vụ làm tóc, uốn, duỗi. Tóc uốn có các kiểu tóc uốn xoăn lọn to, xoăn lọn to, uốn cụp Hàn Quốc,…
  2. Tô màu, một dịch vụ yêu thích tại tiệm. Tóc nhuộm có nhiều màu thời trang và công sở, tùy bạn lựa chọn.
  3. Nối tóc: Tiệm chuyên nối tóc với những công nghệ và kỹ thuật mới nhất, hiện đại nhất. Tóc nối phù hợp với cơ địa từng người bởi sợi tóc nối nhỏ, mịn, mềm, đẹp và không ảnh hưởng đến sức khỏe.
  4. Chăm sóc tóc hư tổn: Salon phục hồi tóc hư tổn nặng bằng Keratin và tế bào gốc. Tóc được phục hồi không chỉ đảm bảo vẻ đẹp tự nhiên mà còn bóng và mềm mượt để bạn hài lòng.

thế giới tóc vàng 2

Mẫu tóc ngắn tại Gold Hair Salon

Từng kiểu tóc cho khách hàng đều được salon chăm chút kỹ lưỡng. Tóc sau khi hoàn thành không chỉ đẹp ở tiệm mà còn dễ dàng chăm sóc tại nhà.

Sản phẩm làm tóc nhập khẩu

Salon Thế giới tóc vàng Sử dụng các sản phẩm tóc nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng của Châu Âu như GOLDWELL, ALFAPARF, LAKME, ALONZO, …

Các sản phẩm làm tóc này đều được chính phủ chứng nhận chất lượng, an toàn và bảo vệ sức khỏe người dùng. Tóc đẹp là tóc được tạo kiểu nhưng vẫn bóng mượt từ bên trong.

thế giới tóc vàng 3

Mẫu tóc ngắn uốn xoăn đẹp

Giá cả dịch vụ phải chăng

Dịch vụ tiệm tóc Thế giới tóc vàng có giá cả phải chăng. Tùy từng gói dịch vụ mà bạn chọn sẽ có những mức giá khác nhau.

Giá tạo kiểu tóc, uốn, duỗi, nhuộm, phục hồi tóc hư tổn chỉ từ 500k, 700k… mức giá này sẽ tùy thuộc vào dòng sản phẩm làm tóc mà bạn lựa chọn của thương hiệu nào.

Cam kết vàng làm nên thương hiệu của salon

Thế giới tóc vàng cam kết làm hài lòng khách hàng từ những kiểu cắt tóc đơn giản đến cầu kỳ.

Salon đặt mình vào vị trí của khách hàng để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Đảm bảo mọi khách hàng đến với salon đều hài lòng với những gì mà salon mang lại. Nhân viên salon tư vấn, chăm sóc và phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, luôn thể hiện sự nhiệt tình, chu đáo và vui vẻ.

thế giới tóc vàng 4

Kiểu tóc xoăn dài

Nếu bạn đang ở Đà Lạt và muốn thay đổi kiểu tóc của mình, hãy đến ngay Thế giới tóc vàng để trải nghiệm dịch vụ làm tóc tại đây.

Thế Giới Tóc Vàng – Salon tóc chuyên nghiệp, đẳng cấp tạo nên thương hiệu riêng tại Đà Lạt