6IX.vn Blog Thời Trang Việt Nam

Giải mã lý do khiến hàng trăm khách hàng đổ xô tới Bass Hair Salon mỗi ngày

Là một trong những salon trẻ tại Sài Gòn, Bass Hair Salon đã gặt hái được nhiều thành công và thu hút hàng trăm lượt khách hàng mỗi ngày. Vậy bí mật của họ là gì?

Nếu có dịp đến Bass và trải nghiệm dịch vụ tại salon, bạn sẽ hiểu lý do vì sao giới trẻ lại mê mẩn salon trẻ trung này, đó là thế giới của màu sắc và phong cách trẻ trung.

    Bass-Hair-Salon

Những mẫu tóc đẹp không góc chết

Khác với giới trẻ Hà Nội, giới trẻ Sài Gòn chuộng những gam màu thời thượng và những kiểu tóc cá tính, chất chơi hơn. Chính bạn là ông chủ Hiệu làm tóc Bass Anh cũng là một người rất trẻ trung, năng động, nhạy bén với các xu hướng thời trang nên rất hiểu nhu cầu của các bạn trẻ này. Nắm bắt được tâm lý khách hàng, Bass đã thành công một nửa.

Bass-Hair-Salon

Có thể một ưu điểm nổi bật khác khiến Bass không bị thua thiệt so với nhiều salon hiện nay là do tay nghề của thợ. Tóc bass đạt tiêu chuẩn đẹp hoàn hảo cả về màu sắc, độ bóng khỏe và kiểu dáng, khiến nhiều bạn trẻ cảm thấy đồng tiền bỏ ra là vô cùng xứng đáng. Không những vậy, giá thành dịch vụ không hề đắt so với chất lượng nên được đông đảo khách hàng ủng hộ.

Bass-Hair-salon

Âm trầm là yếu tố quyết định sự thành công, không thể không kể đến cái duyên của những người làm tóc tại tiệm. Thu hút khách đến với salon của bạn không khó, giữ chân họ mới khó. Chính cái duyên với nghề tóc, cái duyên trong cách trao đổi với khách hàng và thái độ tận tình trong tư vấn, chăm sóc khách hàng đã khiến khách hàng không muốn rời địa chỉ làm đẹp quen thuộc này.

Hiệu làm tóc trầm

Còn bạn thì sao? Đông này, bạn đã có địa chỉ làm đẹp nào để gửi gắm mái tóc chưa? Nếu chưa, hãy tham khảo thêm về Bass Hair Salon và đặt lịch làm đẹp tại đây.