6IX.vn Blog Thời Trang Việt Nam

Đỗ Tuấn – Thương hiệu làm tóc nổi tiếng từ những sản phẩm chất lượng

Nếu điểm danh những salon tóc chuyên nghiệp và uy tín của quận Bình Thạnh TP Hồ Chí Minh thì không thể thiếu salon Đỗ Tuấn. Salon chuyên cắt và tạo kiểu tóc được nhiều khách hàng tin tưởng.

Vẻ đẹp và chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu

Làm tóc là một nghệ thuật. Hiểu được bản chất này, các nhà tạo mẫu tóc của Đỗ Tuấn luôn đào tạo và không ngừng nâng cao tay nghề để tạo ra những kiểu tóc đẹp giúp bạn tự tin hơn.

Nghệ thuật làm tóc không chỉ lấy tiêu chí làm đẹp là mái tóc mà còn thể hiện chất lượng của sản phẩm làm ra, nuôi dưỡng và bảo vệ mái tóc của bạn. Đỗ Tuấn luôn lựa chọn những sản phẩm tóc chất lượng để phục vụ khách hàng của mình.

Thợ làm tóc tận tâm với tay nghề cao

Mỗi kiểu tóc đều được Đỗ Tuấn nâng niu, chăm chút sao cho đẹp từ gốc đến ngọn. Những người thợ cắt tóc chuyên nghiệp tỉa tóc theo ý bạn và đảm bảo cân đối khuôn mặt của bạn. Trong quá trình cắt tóc, kỹ thuật viên sẽ xem xét kỹ lưỡng kết cấu tóc của bạn và đặt máy cắt tóc theo đúng hướng sao cho phần đuôi tóc được sắp xếp gọn gàng.

Đỗ Tuấn thực hiện các kiểu tóc dựa trên nhu cầu và tổng thể khuôn mặt của bạn. Từ kiểu tóc thẳng đến kiểu tóc uốn xoăn đều phải hài hòa với khuôn mặt, tôn lên vẻ đẹp và che đi khuyết điểm.

Luôn cập nhật những xu hướng tạo kiểu tóc thịnh hành nhất

Những xu hướng tạo kiểu tóc đang thịnh hành hiện nay được Đỗ Tuấn cập nhật thường xuyên để phục vụ nhu cầu làm tóc của bạn. Không chỉ có những kiểu tóc đẹp mà còn là những màu tóc hợp thời trang và được ưa chuộng.

Những kiểu tóc duỗi cúp, uốn cụp, uốn cụp, gợn sóng đều được Đỗ Tuấn cập nhật theo phong cách mới nhất. Ngoài những kiểu tóc này còn có những kiểu tóc cá tính hay kiểu tóc ngang vai uốn xoăn.

Cam kết sản phẩm tóc chất lượng, uy tín

Hair Salon Đỗ Tuấn cam kết không sử dụng các dòng sản phẩm làm tóc trôi nổi. Các sản phẩm làm tóc mà salon sử dụng là sản phẩm chất lượng đến từ các thương hiệu nổi tiếng của nước ngoài như Hàn Quốc, Ý, Úc. Nó không chỉ đảm bảo lên màu chuẩn đẹp mà còn nuôi dưỡng và bảo vệ tóc, giảm thiểu tình trạng khô tóc, gãy rụng.

Đỗ Tuấn thực hiện nhuộm tóc bằng tinh chất collagen tạo màu cho tóc đẹp, mềm và mượt. Các mẫu màu tóc của salon đa dạng từ đen, nâu, đỏ rượu đến hồng, xanh, khói và bạch kim cho bạn thoải mái lựa chọn.

Kỹ thuật nhuộm tóc chuyên nghiệp. Đỗ Tuấn không chỉ nhuộm tóc đều từ gốc đến ngọn mà còn nhuộm một phần tóc để highlight hoặc nhuộm phần đuôi tóc để tạo cá tính.

Tập trung xây dựng thương hiệu salon bằng thuốc nhuộm tóc chất lượng

Phương châm thương hiệu của salon Đỗ Tuấn là tóc đẹp, tóc đẹp, tóc chắc khỏe sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Tóc đẹp từ bên ngoài đến chắc khỏe bên trong với những sản phẩm tóc uy tín, chất lượng hàng đầu.

Đỗ Tuấn tự hào là salon tóc hiện đại, làm hài lòng khách hàng từ những chi tiết nhỏ nhất đến những điều đáng lưu ý nhất. Từ những thợ làm tóc lành nghề đến những sản phẩm tạo mẫu, nhuộm tóc đến từ các thương hiệu nổi tiếng Châu Âu.

Hãy liên hệ ngay với salon Đỗ Tuấn nếu bạn muốn thay đổi kiểu tóc của mình. Salon sẽ tư vấn cho bạn một kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt giúp bạn tự tin hơn trong công việc và cuộc sống.

Đỗ Tuấn – Nghệ thuật tóc đẹp, phong cách và chất