6IX.vn Blog Thời Trang Việt Nam

Đăng ký gói cước V90 Viettel nhận 60GB data + TRIỆU phút gọi FREE

Gói cước V90 Viettel là gói cước thoại + data hấp dẫn dành cho các thuê bao Viettel nằm trong danh sách khuyến mãi. Theo đó, gói khuyến mãi V90 của Viettel mang đến cho khách hàng ưu đãi dung lượng tốc độ cao lên đến 60GB data sử dụng 4G Viettel miễn phí cả tháng. Ngoài ra, gói V90 còn ưu đãi 50 phút gọi ngoại mạng, miễn phí tất cả các cuộc gọi trong nước (ưu đãi này áp dụng cho các cuộc gọi dưới 20 phút).

>>> Xem ngay: Cách gọi điện Tổng đài viettel Miễn phí tra cứu các chương trình khuyến mãi nhanh nhất

Để tham gia đăng ký gói V90 Viettel, bạn chỉ cần trả cước phí 90.000đ cho 30 ngày sử dụng. Nếu bạn thường xuyên gọi thoại, truy cập Internet để phục vụ nhu cầu học tập, làm việc và giải trí trong tháng thì gói khuyến mãi V90 của Viettel sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Tip.com.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký gói khuyến mãi V90 Viettel chính xác nhất.

Hướng dẫn cách đăng ký gói V90 Viettel
Ưu đãi 60GB data + gọi miễn phí khi đăng ký V90 của Viettel

Hướng dẫn cách đăng ký gói V90 Viettel miễn phí data + thoại:

Cú pháp đăng ký gói V90 Viettel khá đơn giản, bạn chỉ cần tiến hành vài thao tác đơn giản theo hướng dẫn sau:

thông điệp V90 0988246777 gửi đến 9123 (Miễn phí SMS)

 • Phía trong: V90 là tên gói khuyến mại của Viettel, 0988246777 là số đại lý của Viettel, 9123 Tổng đài Viettel.
 • Sau khi tin nhắn gửi đến tổng đài thành công, bạn vui lòng tắt nguồn rồi khởi động lại thiết bị để hệ thống có đủ thời gian cập nhật ưu đãi mới nhất vào tài khoản data của bạn.

Thông tin chi tiết về gói V90 Viettel:

 • Đối tượng đăng ký: Để DK V90 Viettel bạn phải là thuê bao may mắn nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước từ tổng đài Viettel. Để kiểm tra thông tin khuyến mãi Viettel áp dụng bạn chỉ cần bấm * 098 # OK.
 • Chu kỳ sử dụng: Trong vòng 30 ngày kể từ khi nhận khuyến mãi thành công.
 • Cước phí hòa mạng: Chỉ 90.000đ / tháng khi đăng ký thành công gói khuyến mãi V90 của Viettel.

>>> Đừng bỏ qua: Cách tra cước Viettel trả trước chính xác nhất

Ưu đãi hấp dẫn từ gói V90 Viettel:

 • Tặng 2GB data tốc độ cao miễn phí sử dụng internet trong ngày. Bạn nhận data tốc độ cao liên tục trong 30 ngày, với tổng data 4G Viettel miễn phí mang lại lên đến 60GB data.
 • Miễn phí 50 phút gọi nội mạng trong nước.
 • Miễn phí tất cả các cuộc gọi thoại trong nước, ưu đãi này áp dụng cho thời lượng cuộc gọi từ 20 phút trở xuống.

Cú pháp cần biết khi sử dụng gói V90 Viettel:

 • Gói cước V90 Viettel có tính năng tự động gia hạn sau 30 ngày sử dụng nên khi có nhu cầu tiếp tục sử dụng gói cước này bạn không phải mất quá nhiều thời gian để kích hoạt lại gói cước này.
 • Điều kiện gia hạn: Tài khoản chính còn lại tại thời điểm gia hạn từ 90.000đ trở lên (Đối với thuê bao trả trước) và được tự động gia hạn vào ngày 01 Tây hàng tháng (Đối với thuê bao trả sau).
 • Để kiểm tra dung lượng 4G Viettel tốc độ cao còn lại trong gói V90 của Viettel, bạn soạn tin: KTTK để gửi 191.
 • Trong trường hợp bạn không có nhu cầu tiếp tục sử dụng gói cước này, hãy nhanh chóng hủy gói V90 Viettel trước khi hệ thống tự động gia hạn. Để hủy gói V90 Viettel soạn tin: HUY V90 gửi đến 191.
 • Lưu ý: Trước khi hủy gói, bạn cần kiểm tra ưu đãi trong gói và sử dụng hết. Vì khi hủy gói thành công hệ thống sẽ không bảo lưu ưu đãi còn lại trong gói V90.

Nếu bạn là thuê bao may mắn nhận được tin nhắn mời đăng ký V90 Viettel thì còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay sở hữu gói cước này cho điện thoại của mình nhé!

Xem thêm nhiều bài viết tại : https://6ix.vn/cong-nghe/