6IX.vn Blog Thời Trang Việt Nam

Chỉ dẫn cách dữ gìn và bảo vệ áo khoác da nam đẹp luôn bền bỉ

Không giống như quần áo, quần áo thông thường chỉ cần cho vào máy là có thể giặt sạch hàng ngày. Tuy nhiên, với một món đồ có giá trị như áo da nam đẹp thì quá trình làm sạch và giữ gìn, bảo vệ nó thường không đơn giản như vậy. Để đảm bảo những chiếc áo khoác da nam luôn đẹp và mới, mọi người cần biết một số kinh nghiệm giặt và bảo quản đơn giản cũng như bảo vệ chúng.

Cách bảo quản và bảo vệ, chăm sóc áo da mới

Để sở hữu một chiếc áo da nam đẹp trên thị trường, từ da động vật hoang dã tự nhiên, chúng sẽ được xử lý chuyên nghiệp và phun thêm một lớp chất chống thấm, chống kích ứng để bảo vệ da. giữ cho áo luôn bền đẹp nhất.

Chăm sóc áo khoác da của bạn sẽ giúp nó luôn bền đẹp
Chăm sóc và bảo vệ áo da sẽ giúp áo luôn bền đẹp

Vì vậy, ngay sau khi mua sắm, mọi người nên thoa thêm một chút kem dưỡng da hoặc xịt hoặc chống thấm lên mặt bằng áo. Điều này sẽ giúp áo khoác da thật Của bạn luôn tốt như mới. Đồng thời, mỗi năm bạn nên xịt chúng từ 1 – 2 lần để làm mới áo hơn.

Giữ gìn và bảo vệ áo da nam đẹp hàng năm sau thời gian sử dụng

Không giống như các loại quần áo khác, áo da cần được làm sạch và chăm sóc bằng các dung dịch chăm sóc da hàng năm. Hoặc bạn có thể đem ra tiệm giặt khô mỗi năm một lần. Trong trường hợp áo không thực sự bẩn, bạn có thể giặt sạch ngay tại chỗ.

Cách vệ sinh áo da tại chỗ cũng tương đối đơn giản, nếu bề mặt áo không quá bám bụi, bạn chỉ cần dùng khăn mềm sạch thấm vào dung dịch xà phòng loãng, hoặc dung dịch vệ sinh đồ da chuyên dụng là có thể lau sạch. . dọn dẹp. Sau đó lau lại bằng khăn khô mềm và treo ở nơi thoáng mát để khô tự nhiên.

Khi vệ sinh tuyệt đối không được dùng các chất tẩy rửa mạnh, đơn giản sẽ làm mất cấu trúc da, khiến mặt áo khoác da nam đẹp bị giãn nở hoặc hư hỏng.

Cách xử lý áo da bị nổ

Trong trường hợp áo da nam bị hư hỏng hoặc có dấu hiệu bong tróc, mọi người có thể xử lý theo 2 cách đơn giản sau.

Làm sạch đồ da cần sử dụng các dung dịch dịu nhẹ hoặc chất tẩy rửa đồ da chuyên dụng
Làm sạch đồ da cần sử dụng các dung dịch dịu nhẹ hoặc các sản phẩm làm sạch đồ da chuyên dụng

Sử dụng dầu trẻ em

Các loại dầu dịu nhẹ như vaseline, johnson baby,… rất hiệu quả trong việc giữ gìn và bảo vệ áo da thật. Chúng có hiệu quả trong việc giúp lớp da giữ nước vì da bị nứt, nổ hoặc bong tróc là do thiếu nước. Do đó, các loại dầu dưỡng này còn hỗ trợ bảo vệ lớp da áo bền hơn trước, môi trường tự nhiên nhiệt độ bất thường giúp áo có được vẻ đẹp mềm mại.

Sử dụng Bảo hành Da

Không có gì tốt hơn là sử dụng đúng sản phẩm được thiết kế đặc biệt để chăm sóc áo khoác da. Hiện tại bạn cũng có thể mua các sản phẩm chăm sóc da chuyên dụng tại các cửa hàng bán đồ da, các trang thương mại điện tử,… Những sản phẩm này sẽ không chắc lắm để có thể chăm sóc và bảo vệ lớp da. Da tự nhiên bền hơn.

Cách tẩy áo khoác da nam đẹp bị ẩm mốc

Trong trường hợp áo da bị ẩm hoặc để lâu ngày không sử dụng sẽ bị mốc. Trong trường hợp này mọi người có thể xử lý theo các cách sau:

Nấm mốc trên da có thể dễ dàng xuất hiện nếu không được bảo quản đúng cách
Tình trạng da bị mốc chỉ đơn giản xuất hiện nếu không được chăm sóc và bảo vệ đúng cách

– Dùng khoai tây: Dùng khăn ẩm lau nhẹ vết mốc trên áo, sau đó cắt khoai tây thành từng lát và chà xát nhẹ nhàng lên vết mốc cho đến khi lát khoai tây hết nhựa. Nếu vẫn chưa hết mốc, bạn có thể tiếp tục sử dụng. Sau đó dùng khăn ẩm sạch để lau bề mặt. Khoảng 30 phút sau, bạn lấy một chiếc đĩa khác nhúng vào lòng trắng trứng để xoa lên bề mặt bị mốc rồi dùng khăn sạch lau lại. Việc này sẽ giúp bề mặt da bóng hơn, đánh bay nấm mốc.

– Dùng dầu thông hoặc dầu oliu thấm trực tiếp lên vết mốc rồi dùng khăn sạch lau lại.

Sử dụng dung dịch chống ẩm mốc chuyên dụng cho đồ da sẽ xử lý đơn giản và triệt để tình trạng đồ da bị ẩm mốc một cách hiệu quả.

Bản tóm tắt

Trên đây là tổng hợp những thông tin giúp mọi người hiểu rõ hơn về cách vệ sinh, chăm sóc và bảo vệ áo da nam đẹp. Nhìn chung, để áo da được bền và giữ được giá trị tiêu chuẩn, chúng cần được chăm sóc cẩn thận hơn. Để sở hữu những chiếc áo da bền đẹp, cùng những sản phẩm chăm sóc da chuyên dụng sử dụng hàng chất lượng, quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại đây. Davinet.vn.