6IX.vn Blog Thời Trang Việt Nam

Cập nhật giờ làm việc của điểm giao dịch Mobifone mới nhất

Giờ làm việc của điểm giao dịch Mobifone luôn là thắc mắc của các người dùng di động có nhu cầu làm thủ tục tại quầy. Khách hàng Mobifone khi sử dụng chắc chắn sẽ có rất nhiều các vấn đề cần được giải quyết và một trong những vấn đề đó phải được thực hiện tại các trung tâm giao dịch Mobifone. Tổng đài Mobifone đôi khi không thể tự chủ động hỗ trợ người dùng như cách làm lại sim Mobifone, thay đổi thông tin thuê bao, lấy lại mã thẻ cào Mobifone… Những lúc này các trung tâm hay điểm giao dịch Mobifone là nơi duy nhất có thể hỗ trợ bạn.

>> Xem thêm: Danh sách các điểm giao dịch Mobifone ở TP Hồ Chí Minh đầy đủ nhất

Quan tâm đến giờ làm việc của điểm giao dịch Mobifone sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc đến cửa hàng giao dịch thực hiện thủ tục. Hiện nay, mỗi tỉnh thành có quy định thời gian làm việc của điểm giao dịch Mobifone khác nhau, một số nơi còn có giờ nghỉ trưa. Cùng tip.com.vn tìm hiểu để biết chính xác khung giờ hoạt động để không gặp phải bất tiện trong việc đến sai thời điểm nhé.

Giờ làm việc cửa hàng Mobifone trên toàn quốc mới nhất
Giờ làm việc cửa hàng Mobifone trên toàn quốc mới nhất

Giờ làm việc của điểm giao dịch Mobifone trên toàn quốc mới nhất

Hiện tại nhà mạng Mobifone có quy định thời gian làm việc với điểm giao dịch tại mỗi thành phố khác nhau. Nhiều nơi làm việc tất cả các ngày trong tuần bao gồm lễ, tết; nhiều nơi chỉ làm việc từ thứ Hai đến thứ Bảy, hãy kiểm tra cho địa phương mình sinh sống khung giờ làm việc của điểm giao dịch Mobifone như thế nào nhé.

Thời gian làm việc của các điểm giao dịch Mobifone tại các thành phố lớn

Các thành phố lớn theo quy định của Mobifone bao gồm các tỉnh thành: Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Cần Thơ, Đà Nẵng… Những thành phố này có thời gian làm việc nhiều hơn, nhằm đảm bảo đáp ứng tốt các nhu cầu giao dịch của khách hàng. Theo đó, thời gian làm việc cụ thể như sau:

  • Thứ Hai đến thứ Sáu: Làm việc từ 7h30 đến 18h (có nơi đến 19h, 20h, 22h).
  • Thứ Bảy: Làm việc từ 8h30 –  16h (có nơi đến 16h30, 17h).
  • Chủ nhật, lễ:  Một số cửa hàng nếu có làm việc sẽ giao dịch từ 8h30 đến 16h (có nơi đến 17h).
  • Các cửa hàng sẽ làm qua trưa không nghỉ nên khách hàng bất cứ lúc nào cũng có thể đến giao dịch trong thời gian làm việc của Mobifone.

>>> Để biết cách đăng ký 3G Mobifone 1 ngày tham khảo tại đây

Giờ làm việc điểm giao dịch Mobifone ở các tỉnh thành phố còn lại

Những tỉnh và thành phố còn lại có thời gian làm việc ít hơn nhưng vẫn đảm bảo đủ thời gian đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Thời gian cụ thể như sau:

  • Thứ Hai đến thứ Sáu: 7h30 đến 17h (có nơi đến 17h30, 18h30).
  • Thứ Bảy: Từ 8h30 đến 13h (có nơi làm đến 16h30).
  • Chủ nhật, lễ : Thông thường sẽ nghỉ.
  • Các cửa hàng có nghỉ trưa nên khách hàng cần chọn thời điểm giao dịch vào buổi sáng hoặc chiều.

Để đảm bảo bạn có thể tìm kiếm được điểm giao dịch gần nhất và đảm bảo đến đúng thời điểm điểm giao dịch Mobifone hoạt động, bạn có thể liên hệ đến tổng đài Mobifone để được cung cấp thông tin chính xác.

>> Xem ngay: Tổng đài Mobifone số mấy

Trên đây là thông tin chi tiết giờ làm việc của điểm giao dịch Mobifone tại các tỉnh thành phố trên toàn quốc. Hãy đến đúng thời điểm để các hoạt động giao dịch nhanh chóng hơn, chủ động hơn nhé. Đừng quên truy cập tip.com.vn để cập nhật các tin tức hữu ích cho cuộc sống nhé.

>> Tham khảo: Tổng đài Vina 18001091

Xem thêm nhiều bài viết tại : https://6ix.vn/cong-nghe/