6IX.vn Blog Thời Trang Việt Nam

Cách theo dõi Zalo của người khác tin nhắn, cuộc gọi trên điện thoại, máy tính

Ngày nay Zalo được coi là công cụ liên lạc phổ biến nhất hiện nay, hầu hết người dùng sử dụng Zalo để liên lạc vừa tiết kiệm vừa nhanh chóng. Hầu hết tất cả các cuộc trò chuyện đều được thực hiện qua Zalo, vậy tôi phải làm như thế nào? theo Zalo khác mà không bị phát hiện. Hoàn toàn không khó nếu bạn có mẹo theo dõi và tip.com.vn xin chia sẻ với bạn cách theo dõi tin nhắn Zalo của người khác cực dễ dàng và hoàn toàn miễn phí.

Muốn theo dõi Zalo của người khác cần có thủ thuật, nhưng không quá khó. Bạn có thể theo dõi Zalo của người khác trực tiếp trên điện thoại hoặc trên máy tính. Và nếu bạn đang có nhu cầu theo dõi tin nhắn hay cuộc gọi Zalo của người khác thì hãy dành ít phút theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

Cách theo dõi Zalo người khác đọc tin nhắn cực dễ
Cách theo dõi Zalo người khác đọc tin nhắn cực dễ

Hướng dẫn cách theo dõi Zalo của người khác trên điện thoại, máy tính

Bạn hoàn toàn có thể theo dõi tin nhắn Zalo của người khác trên chính thiết bị di động, máy tính của mình. Điều kiện chính là bạn phải mượn điện thoại có tài khoản Zalo muốn theo dõi tin nhắn. Sau khi mượn điện thoại, bạn tiến hành như sau:

Bước 1: Truy cập địa chỉ https://chat.zalo.me trong trình duyệt web của máy tính hoặc điện thoại. Bạn có thể sử dụng các trình duyệt như Chorme, Cốc Cốc, FireFox… Riêng với máy tính bạn có thể sử dụng ứng dụng Zalo cài sẵn trong máy.

Bước 2: Chọn cách đăng nhập bằng mã QR.

Bước 3: Sử dụng điện thoại mượn đang đăng nhập tài khoản Zalo cần theo dõi. Tiến hành bật ứng dụng Zalo >> Mục Hơn >> Quét mã QR Code (Biểu tượng ở góc phải màn hình bên cạnh biểu tượng cài đặt).

Bước 4: Di chuyển camera của điện thoại mượn đến khu vực hiển thị mã QR trên thiết bị di động / máy tính của bạn. Hệ thống sẽ tự động đăng nhập và trên điện thoại mượn và nhận thông báo đăng nhập trên thiết bị mới.

Bước 5: Để theo dõi tin nhắn Zalo của người khác không bị phát hiện, bạn cần lấy điện thoại đã mượn và chuyển đến mục Trò chuyện sau đó xóa tin nhắn thông báo đăng nhập trên thiết bị.

Vậy là hoàn thành thao tác theo dõi tin nhắn Zalo của người khác quá đơn giản phải không các bạn.

>> Xem thêm: Cách ghép nhiều ảnh thành 1 ảnh

Một số thông tin cần lưu ý khi đọc tin nhắn Zalo của người khác

Thủ đoạn theo dõi tin nhắn Zalo của người khác yêu cầu khách hàng phải có điện thoại đăng nhập Zalo của người bị theo dõi. Tất cả các thao tác không thể thành công nếu bạn không có điện thoại được sử dụng để quét mã QR.

Bạn có thể đọc tin nhắn bất cứ lúc nào và hoàn toàn miễn phí, miễn là điện thoại của bạn có kết nối Internet.

Tuy nhiên, với cách theo dõi tin nhắn Zalo của người khác này cũng rất dễ bị phát hiện vì người dùng có thể điều khiển thiết bị đăng nhập Zalo một cách dễ dàng. Vì vậy, nếu không phải trường hợp quan trọng, tip.com.vn cũng không khuyến khích người dùng theo dõi tin nhắn Zalo theo cách này.

Hi vọng với những chia sẻ thủ thuật theo dõi Zalo khác trên điện thoại, máy tính sẽ giúp bạn thực hiện dễ dàng hơn. Đừng quên thường xuyên ghé thăm tip.com.vn để cập nhật thêm thông tin hữu ích cho mình.

Xem thêm nhiều bài viết tại : https://6ix.vn/cong-nghe/