6IX.vn Blog Thời Trang Việt Nam

Cách thêm IDM vào Chrome, cài IDM cho Chrome đơn giản nhất

Mặc dù có khá nhiều công cụ hỗ trợ dowloadn file mới nhưng IDM vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng. Bởi việc tải file cùng IDM khá đơn giản, dễ dàng hơn quá tốc độ hỗ tải của phần mềm này khá nhanh, giúp bạn tiết kiệm thời gian chờ đợi. Vậy bạn đã biết cách thêm IDM vào Chrome hay chưa? Thao tác cài IDM cho chorme khá đơn giản, chỉ cần bạn tiến hành theo từng thao tác cài đặt mà tip.com.vn hướng dẫn trong phần bài viết sau đây.

>>> Xem ngay: Cách khắc phục IDM không bắt link Youtube, Chrome, Firefox, Cốc Cốc

Hướng dẫn cách thêm IDM vào chorme
Làm thế nào để cài đặt IDM vào trình duyệt Chorme nhanh nhất?

Giới thiệu tổng quan về IDM – Internet Download Manager:

IDM là từ viết tắt của Internet Download Manager, đây là một phần mềm giúp bạn quản ý và tải tất cả các file/File trên trình duyệt web, phổ biến ở đây là Chorme. Với IDM hỗ trợ download tốc độ cực nhanh và hầu như không xảy ra bất kỳ lỗi nào trong quá trình tải file. Hơn thế nữa, phần mềm này còn tích hợp một số tính năng hữu ích như:

  • Cho phép bạn chủ động dừng hoặc tiếp tục tải phần mềm theo ý muốn.
  • Tự động cho phép nạp lại quá trình tải bị gián đoạn do cúp điện.
  • Tự động kết nối cùng các trình duyệt web phổ biến như FireFox, Chorme, Cốc Cốc, Internet Explore v.v…
  • Cho phép người dùng tùy chỉnh thay đổi tốc độ tải phần mềm.
  • Hỗ trợ đọc mọi File/file gần như đầy đủ các định dạng như MP4, MP3, Youtube, 3GP…
  • Và nhiều chức năng phổ biến khác đang chờ bạn khám phá.

>> Có thể bạn cần biết:

Hướng dẫn chi tiết các bước cài IDM cho Chorme đơn giản và nhanh chóng nhất:

Bạn không phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào cho quá trình cài đặt tiện ích IDM vào trình duyệt web, cụ thể các bước thêm IDM vào trình duyệt Chorme đơn giản như sau:

Bước 1. Đầu tiên bạn chỉ cần truy cập vào đường dẫn https://chrome.google.com/webstore/detail/idm-integration-module/ngpampappnmepgilojfohadhhmbhlaek > Sau đó nhấn nút thêm vào chorme để tiện ích cài đặt tự động vào trình duyệt.

Bước 2. Khi hệ thống hiển thị thông báo với cửa sổ popup bạn nhấn tiếp vào nút Thêm tiện ích.

Bước 3. Đến đây, bạn vào mục quản lý tiện ích trên Chorme bằng cách truy cập vào đường dẫn chrome://extensions/. Tìm đến tiện ích IDM Integration Module vừa được thêm vào, bạn nhấn tiếp vào nút chi tiết.

Bước 4. Sau tại đây bạn có các tùy chọn như sử dụng IDM Integration Module khi bạn nhấp chuột/ trên  một số trang web cụ thể hoặc thêm tiện ích này trên tất cả các web. Và bạn cùng đừng quên bật tính năng Cho phép ở chế độ ẩn danh bằng cách đẩy gạt sang bên phải.

Bước 5. Cuối cùng bạn hãy tắt trình duyệt web đang dùng và nhìn trên mục tiện ích ở góc bên phải sẽ thấy biểu tượng của IDM mà bạn vừa thêm vào.

Để trải nghiệm cùng tiện ích mới này, bạn hãy thử mở trình duyệt web truy cập vào Youtube và tìm đến một đoạn video bất kỳ. Lúc này, bạn sẽ nhìn thấy mục tải video này và chỉ cần chọn độ phân giải theo ý muốn là có thể tải file/ File về thiết bị của mình.

Chỉ với 5 bước đơn giản bạn có thể chủ động thêm IDM vào Chrome, cài IDM cho trình duyệt Chorme nhanh chóng nhất. Và từ đây bạn có thể thoải mái tải File, file, video về máy tính của mình một cách hoàn toàn miễn phí. Chúc bạn cài IDM vào trình duyệt web thành công nhé!

Xem thêm nhiều bài viết tại : https://6ix.vn/cong-nghe/