6IX.vn Blog Thời Trang Việt Nam

Cách tải nhạc MP3 từ video trên Youtube đơn giản không cần phần mềm

0

Làm thế nào để tải nhạc MP3 từ video Youtube về máy tính một cách nhanh chóng và đơn giản? Đây có lẽ là câu hỏi của rất nhiều người dùng thường xuyên sử dụng Youtube hiện nay. Nếu chẳng may xem một clip nào đó trên Youtube và quá yêu thích bài hát đó, bạn hoàn toàn có thể tải file nhạc MP3 từ Youtube một cách dễ dàng nhất. Hãy tip.com.vn Hãy tìm hiểu ngay cách tải nhạc từ Youtube ngay dưới đây.

>> Xem thêm: Cách khôi phục tài khoản Facebook bị Key nhanh nhất

Cách tải nhạc MP3 từ video trên Youtube đơn giản không cần phần mềm
Cách tải nhạc MP3 từ video trên Youtube đơn giản không cần phần mềm

Cách tải nhạc MP3 từ video trên Youtube

1. Tải xuống các File MP3 từ video Youtube từ thanh địa chỉ

Đây là cách cực kỳ đơn giản để bạn sở hữu những bài hát MP3 từ Youtube một cách nhanh chóng mà không cần phải trải qua nhiều thao tác. Tiến hành như sau:

  • Bước 1: Mở video YouTube bạn muốn tải xuống từ máy tính của mình.
  • Bước 2: Trong thanh địa chỉ, hãy xóa tử cung để tạo liên kết tải xuống mới. Ví dụ: bạn có liên kết https://www.youtube.com/watch?v=0P6CJnhjC2o chứa bài hát bạn muốn trong đó, hãy xóa “” trong liên kết còn lại https://www.yout.com/watch? v = 0P6CJnhjC2o

  • Bước 3: Bây giờ bạn sẽ đến một trang khác và trang này cho phép bạn tải xuống các định dạng khác nhau của video này. Bạn có thể chọn nhập khoảng thời gian chứa bài hát bạn muốn tải xuống hoặc tải tất cả bài hát tùy thích. Sau đó nhấn vào Định dạng được chuyển đổi thành MP3Chờ trong giây lát tập tin âm thanh MP3 sẽ được tải xuống, lúc này bạn chỉ cần chọn nơi lưu tập tin.

2. Tải nhạc MP3 từ video Youtube qua Listentoyoutube

Đây là trang web giúp bạn tải file MP3 trực tuyến từ Youtube, cách làm cũng vô cùng đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập trang web https://listentoyoutube.online/

Bước 2: Để tải file MP3 từ video Youtube, trước tiên bạn cần copy và dán link video cần tải vào khung Dán liên kết video. Sau đó nhấn Đi để tiếp tục.

Bước 3: Chọn để vào Tải xuống MP3 để tải xuống các File MP3 mà bạn yêu thích.

Vì vậy, bạn có thể tải thành công các File MP3 trực tuyến từ Youtube thông qua Listentoyoutube.

>> Xem ngay: Cách tách / hợp nhất ổ đĩa trên Windows không mất dữ liệu

3. Tải xuống các File MP3 từ Youtube với y2mate

Tương tự như Listentoyoutube, y2mate cũng là một trang web tải file MP3 trực tuyến từ Youtube. Các bước thực hiện cũng vô cùng đơn giản như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào địa chỉ y2mate.com/en

Bước 2: Dán link Youtube tải file MP3 vào khung Tìm kiếm hoặc nhập một liên kết >> Khởi đầu

Bước 3: Chọn mặt hàng MP3 sau đó bấm vào nút Tải xuống Sau đó chọn nơi lưu File MP3 mà bạn đã tải xuống thành công.

4. Sử dụng công cụ Onlinedownloader.net

Onlinedownloader.net là công cụ chuyển đổi MP3 trực tuyến miễn phí cho phép bạn nghe nhạc YouTube trên iPod, iPhone và máy nghe nhạc.

Bạn vào trang web của mình dán url video vào ô rồi bấm Tải xuống.

5. Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc

Cup Cup là một trong những trình duyệt được trang bị rất nhiều tính năng trong đó khi phát video trên Youtube bạn sẽ thấy ở góc trên bên phải có mũi tên màu xanh để tải ở định dạng 4K, HD hoặc MP3 là cách đơn giản nhất. .

Như vậy tip.com.vn đã hướng dẫn cách tải nhạc MP3 từ video trên Yotube về máy tính. Mong rằng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn có được những bài hát yêu thích một cách dễ dàng.

Xem thêm nhiều bài viết tại : https://6ix.vn/cong-nghe/

Leave A Reply

Your email address will not be published.