6IX.vn Blog Thời Trang Việt Nam

Cách lấy lại mã số thẻ cào Viettel khi bị mất, hỏng, rách thẻ cào

0

Nạp tiền bằng thẻ cào vật lý luôn là kế hoạch ưa thích của các thuê bao di động. Và rất nhiều người dùng đã tìm kiếm Làm thế nào để lấy lại mã thẻ cào Viettel Vì thẻ bị hỏng, mất số, số mờ rất thường xuyên. Nhiều khách hàng không biết cách lấy lại mã thẻ cào của Viettel đã quyết định loại bỏ thẻ, mặc dù thẻ nạp vẫn còn hiệu lực và hợp lệ để sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể nhận được mã thẻ cào Viettel hoàn toàn miễn phí, vì vậy đừng vội vứt rác thẻ nạp hợp lệ.

Hiểu được những khó khăn của khách hàng khi nạp tiền bằng thẻ cào vật lý, mạng Viettel hỗ trợ khách hàng tối đa 2 cách để lấy mã thẻ cào của Viettel. Miễn là thẻ không được tải và vẫn còn thời gian sử dụng. Ngay bây giờ hãy tip.com.vn nhanh chóng tìm hiểu cách lấy lại mã thẻ cào Viettel một cách nhanh chóng và đơn giản nhé.

Cách lấy lại thẻ cào Viettel bị mất, rách, hỏng nhanh
Cách lấy lại mã Viettel bị trầy xước, bị mất, bị rách và hư hỏng

2 cách lấy lại mã thẻ cào của Viettel bị mất, bị hỏng, bị rách

Cách 1: Lấy lại mã thẻ cào Viettel với số sê-ri

Thẻ cào Viettel hợp lệ bao gồm mã phần và số sê-ri. Theo đó, số sê-ri là số để mạng kiểm tra trạng thái thẻ cào của Viettel và một số hoạt động khác. Mỗi thẻ cào sẽ có một số sê-ri duy nhất.

Trong trường hợp bạn cào quá mạnh để mất số thẻ cào, mã Seri là mã hỗ trợ để bạn có thể lấy lại số thẻ cào Viettel tốt nhất. Để có thể khôi phục bị mất, bị rách, … mã thẻ Viettel, chỉ cần gọi ngay Tổng đài viettel số 1800.8098.

Tại đây bạn cung cấp thông tin theo yêu cầu của nhà điều hành, bao gồm số sê-ri của thẻ bị trầy xước. Nhà điều hành sẽ kiểm tra thông qua số sê-ri để biết trạng thái của thẻ, giá trị và thời gian hiệu lực của thẻ. Nếu thẻ hoàn toàn hợp lệ, nhà điều hành sẽ hỗ trợ thay thế mã thẻ cào bị mất. Tại thời điểm này, hãy lưu ý để có thể nạp tiền cho thuê bao Viettel của bạn ngay sau đó.

Nhận lại thẻ cào Viettel của bạn với số sê-ri khi gọi đến tổng đài Viettel
Lấy lại mã thẻ cào Viettel với số sê-ri

Cách 2: Đổi thẻ nạp Viettel tại cửa hàng giao dịch

Nếu bạn không được hỗ trợ để lấy mã thẻ Viettel thông qua tổng đài, bạn có thể áp dụng phương pháp lấy lại mã thẻ cào của Viettel tại các cửa hàng giao dịch của Viettel. Bằng cách này, bạn cần chuẩn bị một số tài liệu sau:

  1. Thẻ cào Viettel bị mất, hư hỏng, rách … cần lấy lại mã thẻ.
  2. Chứng minh nhân dân đăng ký chủ sở hữu Viettel mà bạn đang sử dụng.

Bạn chỉ cần mang tài liệu đến cửa hàng giao dịch Viettel gần nhất để được hướng dẫn hoàn tất thủ tục lấy lại mã thẻ cào của Viettel. Ngoài ra, bạn phải đáp ứng một số điều kiện như sau:

  • Thẻ cào Viettel muốn lấy lại mã chưa được tải thành công.
  • Thẻ nạp có thời gian sử dụng.
  • Số sê-ri còn nguyên.

Giao dịch viên sẽ hỗ trợ khôi phục thẻ cào bị hỏng và cung cấp cho bạn thẻ cào mới với giá trị tương ứng. Việc đổi mã thẻ cào Viettel khi mất số, số bị hỏng là hoàn toàn miễn phí.

>> Xem thêm:

Hy vọng, với 2 cách lấy lại mã thẻ cào Viettel được chia sẻ ở trên, thuê bao Viettel sẽ có thể thực hiện mã thành công. Đừng lãng phí thẻ nạp có giá trị, vì Viettel luôn hỗ trợ bạn sử dụng. Chúc may mắn!

Xem thêm nhiều bài viết tại : https://6ix.vn/cong-nghe/

Leave A Reply

Your email address will not be published.