6IX.vn Blog Thời Trang Việt Nam

Cách hiển thị My Computer (This PC) ra ngoài màn hình Desktop Windows 10

Ẩn biểu tượng My Computer đôi khi để giải phóng màn hình Desktop, tuy nhiên cũng có 1 số trường hợp lỡ tay xóa mất biểu tưởng My Computer (This PC) và gây ra khá nhiều rắc rối, chính vì thế nên bạn cần tìm cách hiển thị My Computer (This PC) ra ngoài màn hình. Đặc biệt là đối với những máy tính laptop sử dụng Windows 10 việc tìm cách hiển thị My Computer win 10 lại càng khó khăn hơn. Và Tip.com.vn sẽ là mang đến thông tin vô cùng hữu ích cho bạn trong vấn đề này.

My Computer hay This PC là một trong những biểu tượng hình máy tính là biểu tượng mặc định mà trong đó chứa các ổ đĩa, thư mục File tin. Chính vì thế nên việc bị ẩn đi hoặc xóa mất sẽ gây ra khá nhiều phiền phức rắc rối. Nếu bạn vẫn chưa tìm được cách làm sao để hiển thị My Computer cho máy tính thì hãy dành ra ít phút theo dõi nội dung bài viết dưới đây nhé.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách chụp màn hình máy tính không cần dùng phần mềm

Cách hiển thị biểu tượng My Computer ra màn hình Desktop Windows 10
Cách hiển thị biểu tượng My Computer ra màn hình Desktop Windows 10

Hướng dẫn cách hiển thị biểu tượng My Computer trên Desktop Win 10:

Thao tác tùy chỉnh để hiển thị biểu tượng This PC trên máy tính vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1: Tại màn hính Desktop, bạn click chuột phải và chọn vào Personalize.

– Bước 2: Cửa sổ mới hiện lên, bạn nhìn vào góc trên bên trái cửa sổ chọn Change desktop icons.

– Bước 3: Một hộp cửa sổ nhỏ tiếp tục hiện lên, lúc này bạn chọn tick vào mục My Computer và nhán OK.

Như vậy là đã hoàn thành xong cách hiển thị biểu tượng This PC trên Desktop Windows 10.

Tìm hiểu thêm My Computer là gì?

My Computer (This PC) là biểu tượng trên màn hình có chức năng quản lý để các tập tin, dữ liệu. Ví dụ như: hình ảnh, nhạc, phim, tài liệu… Biểu tượng My Computer chính là nơi để lưu trữ các File tin được sắp xếp theo nhu cầu sử dụng của bạn để bạn dễ dàng tìm kiếm khi cần.

This PC được ví như một kho chứa đồ, trong kho được chia thành nhiều thùng lưu trữ được gọi là Folder.

Hy vọng rằng thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp bạn có thể đưa biểu tượng My Computer ra Desktop Win 10 dễ dàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể áp dụng cách thức này đối với Windows 7 và Windows 8 khi bị mất biểu tượng này. Chúc bạn thực hiện thành công và đừng quên truy cập tip.com.vn nhiều hơn để cập nhật các tin tức, thủ thuật cho di động cho máy tính nhé.

Xem thêm nhiều bài viết tại : https://6ix.vn/cong-nghe/