6IX.vn Blog Thời Trang Việt Nam

Cách đăng ký gói MAXS Vinaphone nhận 5.8GB data trọn gói cả tháng

Hiện tại gói MAXs Vinaphone đã ngừng cung cấp trên toàn hệ thống. Do đó, để tiếp tục sử dụng Internet, bạn có thể chuyển sang đăng ký gói MAX100 Vinaphone Ưu đãi 5,8GB data chỉ 100k / tháng không phát sinh thêm phí.

Thuê bao sinh viên với ưu đãi siêu hấp dẫn khi đăng ký Gói MAXS Vinaphone Ưu đãi 3,8GB dung lượng tốc độ cao truy cập Internet miễn phí và công nghệ không dây 4G Vinaphone / 5G Vinaphone thế hệ mới. Để đăng ký gói MAXS của Vinaphone, bạn chỉ cần thanh toán 50.000đ / lần hòa mạng gói. Đặc biệt, khi sử dụng hết 3.8GB tốc độ cao, hệ thống vẫn cho phép bạn tiếp tục sử dụng mạng 3G Vinaphone miễn phí đến hết chu kỳ gói MAXs Vina.

>>> Đừng bỏ qua: Sự Gói 4G vinaphone Rẻ 1 tháng chỉ từ 10.000đ

Đăng ký gói MAXs Vinaphone sinh viên, trải nghiệm mạng đỉnh cả tháng chỉ 50.000đ và không phát sinh thêm chi phí thì còn gì tuyệt hơn phải không nào? Nếu bạn đang loay hoay tìm cách đăng ký 4G / 5G Vinaphone với gói MAXs data Vinaphone thì còn chần chừ gì nữa, hãy tham khảo ngay cú pháp đăng ký gói MAXs Vinaphone cho thuê bao học sinh / sinh viên trong bài viết dưới đây.

Cách đăng ký gói MAXs VinaphoneGói data miễn phí cả tháng chỉ 70k khi đăng ký MAXS mạng Vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký gói MAXs Vinaphone cho thuê bao sinh viên:

Hiện tại, gói MAXs Vinaphone đã bị tạm dừng toàn hệ thống, quý khách có nhu cầu hòa mạng tiếp tục sử dụng. 4G VinaphoneĐể có 5G Vinaphone, bạn hãy tham khảo gói MAX100 Vinaphone ưu đãi 5,8GB dung lượng tốc độ cao chỉ từ 100.000đ / tháng. Để DK MAX100 Vina soạn:

DV MAX100 gửi đến 1543 (Miễn phí SMS)

  • Hoặc bạn nhấn và gửi đến tổng đài dịch vụ 1543 để được kích hoạt gói nhanh hơn.

  • Sau khi tin nhắn gửi đến tổng đài dịch vụ 1543 Vinaphone thành công, bạn hãy tắt nguồn và khởi động lại thiết bị để hệ thống có thời gian cập nhật ưu đãi data mới nhất vào tài khoản thuê bao của mình.

  • Lưu ý: Gói MAX100 Vina được triển khai cho tất cả các thuê bao Vinaphone trên toàn quốc, bao gồm cả thuê bao di động trả trước và trả sau.

>>> Tìm hiểu thêm: Cách nhận gói data 15GB chỉ 200k khi đăng ký gói MAX200 Vinaphone

Thông tin chi tiết về gói MAX100 Vinaphone:

– Cước phí đăng ký: Chỉ 50.000đ / lần hòa mạng thành công gói MAXs Vinaphone. Phía trong:

  • Thuê bao trả trước: Số tiền đã đăng ký trừ trực tiếp vào tài khoản chính.

  • Thuê bao trả sau: Được cộng dồn vào hóa đơn hàng tháng với thuê bao trả sau.

– Chu kỳ sử dụng: Trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm thuê bao nhận ưu đãi từ MAXs nhà mạng Vina thành công.

– Ưu đãi dung lượng 4G 5G Vinaphone từ gói MAXs Vinaphone mang lại:

  • Miễn phí 3,8GB truy cập Internet di động miễn phí trong 30 ngày, với 3,8GB này bạn có thể thoải mái chơi game online, lướt web tốc độ cao, giải trí với bất kỳ dịch vụ 4G Vinaphone / 5G Vinaphone nào. Ở đâu.

  • Khi sử dụng hết 3.8GB hệ thống vẫn cho phép bạn tiếp tục sử dụng Internet thoải mái trong suốt chu kỳ gói. Nhưng tốc độ của Internet di động hiện nay 3G Vinaphone.

>>> Tin tức hữu ích: Cách cài đặt Cấu hình 4G Vinaphone Đăng ký dành cho học sinh, sinh viên

Ưu đãi data cả tháng khi đăng ký gói MAXs Vinaphone

Cú pháp cần biết khi đăng ký gói MAXs Vinaphone:

– Gói cước có tính năng tự động gia hạn sau 30 ngày sử dụng với điều kiện tài khoản chính của thuê bao tại thời điểm gia hạn gói cước từ 50.000đ trở lên.

– Để kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone còn lại trong gói MAXs của Vinaphone, bạn có 2 cách đơn giản:

  • Phương pháp 1. Soạn tin nhắn DỮ LIỆU để gửi 888.

  • Phương pháp 2. Sử dụng ứng dụng MY VNPT.

– Khi có nhu cầu đổi sang gói 4G Vina khác, bạn có thể chủ động hủy gói MAXs Vinaphone trước khi hệ thống tự động gia hạn. Để hủy gói MAXS Vinaphone, soạn tin HUY MAXS gửi đến 888.

– Lưu ý: Hệ thống không bảo lưu bất kỳ ưu đãi nào về data và thời gian còn lại trong gói khi hủy gói MAXs Vina thành công. Vì vậy, trước khi hủy gói, bạn cần kiểm tra kỹ ưu đãi và sử dụng hết.

Chúc bạn đăng ký gói MAXs Vinaphone thành công và có những giây phút sử dụng Internet thật trọn vẹn khi đăng ký gói 4G 5G Vinaphone nhé! Đừng quên ghé thăm tip.com.vn Cập nhật thêm các gói cước 4G Vinaphone / 5G Vinaphone ưu đãi cực khủng khác.

Xem thêm nhiều bài viết tại : https://6ix.vn/cong-nghe/