6IX.vn Blog Thời Trang Việt Nam

Các kiểu tóc tỉa layer đẹp rực rỡ

Tóc layer với ưu điểm trẻ trung, năng động để lại ấn tượng đặc biệt cho người khác giới nên kiểu tóc layer đang rất được giới trẻ ưa chuộng hiện nay.

Cắt tóc nhiều lớp là gì?

Tóc nữ layer là kiểu tóc được tỉa thành nhiều lớp, các lớp tóc được cắt sao cho xen kẽ nhau tạo kiểu xếp chồng lên nhau, có kiểu tóc dài xếp lớp, có kiểu tóc ngắn xếp lớp, kiểu tóc này mang đến vẻ ngoài thời thượng. Thương nên được rất nhiều bạn trẻ từ học sinh đến sinh viên và cả chị em công sở ưa chuộng.

Cắt tóc nữ đẹp Nếu được các cô gái ưa chuộng và cắt tỉa nhiều nhất thì kiểu tóc layer xứng đáng nằm trong 3 vị trí dẫn đầu xu hướng tóc hiện nay. Hãy xem một số kiểu cắt tóc nhiều lớp dưới đây.

Kiểu tóc xếp lớp dài ngang vai của phụ nữ

Tóc ngang vai cắt lớp luôn là kiểu tóc hấp dẫn nhất, không chỉ trẻ trung, hợp thời trang mà còn phù hợp với mọi dịp từ đi chơi, đi tiệc, đi đám cưới hay đi học, đi làm, dài ngang vai. tóc tém cũng là kiểu tóc phù hợp với hầu hết các khuôn mặt, với những ưu điểm vượt trội như vậy thì không khó để kiểu tóc ngang vai uốn lớp chiếm được cảm tình của phái đẹp.

Cắt tóc dài nhiều lớp cho nữ

Nếu bạn là tín đồ của tóc dài nhưng lại muốn thật thời trang và xinh đẹp thì kiểu tóc dài cắt lớp sẽ vô cùng phù hợp với bạn. Có thể nói, kiểu tóc ngắn xếp lớp mang đến sự năng động, còn kiểu tóc dài xếp lớp lại mang đến sự duyên dáng gấp nhiều lần.

Hãy xem một số kiểu tóc dài nhiều lớp dưới đây.

Khẳng định rằng sau khi xem kiểu tóc layer các bạn gái đã có quyết định đúng đắn khi chọn kiểu tóc này rồi phải không nào, hãy nhuộm nó màu mình thích để có diện mạo đổi mới hơn.

Nguồn : dulcie.com.vn