6IX.vn Blog Thời Trang Việt Nam

BIẾN HÓA PHONG CÁCH DỊP CUỐI NĂM CÙNG 4 KIỂU TÓC ĐƠN GIẢN

Trở lại nhịp sống bình thường mới, chắc hẳn chị em đã ấp ủ nhiều dự định, kế hoạch. Dưới đây là gợi ý về 4 kiểu tóc khác nhau giúp bạn luôn rạng rỡ trong mọi hoàn cảnh.

Tóc xoăn

Biến hóa phong cách cuối năm với 4 kiểu tóc đơn giản - 1

Tăng thêm độ bồng bềnh cho mái tóc rẽ ngôi lệch là phong cách đình đám của siêu mẫu thập niên 90. Đó là phong cách lý tưởng để thêm phần quyến rũ cho bất kỳ dịp quan trọng nào. Hãy tạo cho mình kiểu tóc này bằng cách rẽ ngôi lệch, kết hợp với phụ kiện kẹp tóc để giữ kiểu phía trên tai.

Lưu ý, hãy đảm bảo tóc khô hoàn toàn trước khi tạo kiểu, vì độ ẩm trong tóc sẽ khiến kiểu tóc khó vào nếp và làm mất độ dày của tóc.

Sau khi tạo kiểu xong, xịt một lớp giữ tóc sẽ giúp cố định kiểu tóc lâu hơn.

Tóc mái thưa

Biến hóa phong cách cuối năm với 4 kiểu tóc đơn giản - 2

Khi không có thời gian đến tiệm làm tóc, mái tóc mái ngố, không vào nếp dường như là nỗi khó chịu của nhiều người trong mùa hè vừa qua. Những kiểu tóc mái thưa đòi hỏi sự chăm chút tỉ mỉ hơn rất nhiều so với lúc ban đầu.

Các chị em cần lưu ý, luôn sấy khô phần tóc mái sau khi gội, vì để tóc khô tự nhiên có thể khiến tóc bị nhọn, khiến tóc mái không vào nếp như ý muốn. Khi sấy tóc, hãy dùng lược chải cao phần chân tóc cho đến khi tóc khô gần hết. Sau đó sấy phồng phần tóc mái từ trên xuống để tóc mềm mại và bồng bềnh hơn. Điều này sẽ giúp tăng thêm độ phồng và cho phần tóc mái trông tự nhiên hơn.

Để phần tóc mái trông đẹp hơn, phần tóc mái cần được tạo kiểu không quá ôm sát vào mặt, bạn có thể uốn phần đuôi tóc mái ra ngoài và hất sang hai bên.

Búi thấp thanh lịch

Biến hóa phong cách cuối năm với 4 kiểu tóc đơn giản - 3

Trong thời buổi xã hội xa cách, nhiều người trong chúng ta dường như ít gội đầu hơn, nhưng vẫn muốn có một mái tóc đẹp. Hãy tận dụng chất dầu tự nhiên trên tóc để dễ dàng tạo kiểu tóc búi thấp sang trọng này. Với các phụ kiện được thiết kế phù hợp với mọi phong cách và mọi loại tóc, Dyson Airwrap là công cụ lý tưởng để giữ cho mái tóc trông bắt mắt giữa các lần gội, giúp tạo những kiểu tóc đẹp một cách nhanh chóng và dễ dàng. , đồng thời duy trì độ chắc khỏe của tóc. Phong cách siêu đơn giản và không tốn nhiều công sức này rất lý tưởng cho những ai không gội đầu thường xuyên trong thời gian nghỉ ngơi. Lượng dầu tự nhiên sẽ tạo cảm giác tạo độ bóng cho tóc.

Tóc xoăn thập niên 70

Biến hóa phong cách cuối năm với 4 kiểu tóc đơn giản - 4

Mang hơi thở của phong cách thập niên 70, kiểu tóc bồng bềnh này phù hợp với những cô nàng thích vận động tự do, vô tư. Tạo độ bóng với những lọn tóc mềm mại ôm sát khuôn mặt, kiểu tóc này làm nổi bật chuyển động tự nhiên của tóc với những lọn tóc đan xen vào nhau. Đây là kiểu tóc hoàn hảo để tăng thêm độ bồng bềnh cho mái tóc dài ngang vai hoặc tạo điểm nhấn cho mái tóc dài và thẳng.

Khi tóc khô khoảng 80%, thoạt nhìn tóc khô nhưng sờ vào có cảm giác lạnh. Chia tóc thành nhiều phần, sử dụng máy uốn tóc 30mm, với các mũi tên hướng ra xa khuôn mặt, đặt máy ở nhiệt độ và tốc độ cao nhất rồi bắt đầu uốn từng phần. Giữ máy uốn trong khoảng 30 giây hoặc cho đến khi tóc khô hoàn toàn, trước khi chuyển sang chế độ mát trong 5-10 giây để giữ nếp tối đa.