6IX.vn Blog Thời Trang Việt Nam

2 cách chuyển Excel sang PDF đơn giản nhất nhanh chóng nhất

Các File PDF là một trong những loại định dạng văn bản vừa nhỏ gọn vừa an toàn trong khi vẫn đảm bảo cùng định dạng khi chuyển và mở trên các thiết bị khác nhau. Và nếu bạn có File Excel và muốn đảm bảo tính thống nhất trong thông tin bạn truyền tải, thì hãy làm việc Chuyển đổi Excel sang PDF là vô cùng cần thiết. Vì vậy, bạn có biết cách dễ nhất để chuyển đổi File Excel thành File PDF không?

Bạn không chỉ có thể chuyển đổi Excel sang PDF trực tuyến mà còn có thể chuyển đổi trực tiếp thông qua các hoạt động lưu File trong Excel một cách dễ dàng. Và trong bài viết hôm nay, tip.com.vn muốn chia sẻ với bạn 2 cách để chuyển đổi Excel sang PDF cực kỳ đơn giản, hãy cùng tìm hiểu offline.

Cách dễ nhất để chuyển đổi Excel sang PDF là hoàn toàn miễn phí
Cách dễ nhất để chuyển đổi Excel sang PDF

2 cách dễ nhất để chuyển đổi Excel sang PDF

Phương pháp 1: Chuyển đổi File Excel thành PDF trực tiếp trên Excel

Với File Excel hiện có và muốn chuyển đổi sang định dạng PDF, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở File Excel để chuyển đổi sang PDF, sau đó chọn File.

Cách dễ nhất để chuyển đổi Excel sang PDF

Bước 2: Tại đây, bạn bấm vào để chọn Xuất khẩu >> Tạo PDF / XPS.

Cách dễ nhất để chuyển đổi Excel sang PDF

Bước 3: Thay đổi File PDF mới, sau đó nhấp vào Công bố để lưu và xuất tập tin.

Cách dễ nhất để chuyển đổi Excel sang PDF

Bước 4: Quá trình chuyển đổi sẽ mất vài phút tùy thuộc vào lượng dữ liệu trên Excel. Bạn chờ để kiểm tra sự thành công của việc chuyển đổi từ Excel sang PDF nhé.

Cách dễ nhất để chuyển đổi Excel sang PDF

Vì vậy, bạn cũng đã chuyển đổi thành công ngay trên File Excel của mình. Đây là phương pháp chuyển đổi đơn giản và được sử dụng nhiều nhất. Vì không cần kết nối mạng, bạn vẫn có thể thực hiện định dạng thành công.

>> Xem thêm:

Phương pháp 2: Chuyển đổi Excel sang PDF trực tuyến

Nếu bạn không sử dụng phương thức chuyển đổi trực tiếp trong Excel, bạn có thể tham khảo phương thức chuyển đổi trực tuyến cũng rất đơn giản. Miễn là thiết bị bạn sử dụng được kết nối với mạng, có thể thực hiện thành công, các bước để chuyển đổi định dạng Excel sang PDF trực tuyến như sau:

Bước 1: Ghé thăm trang https://smallpdf.com/vi/excel-to-pdf Hỗ trợ chuyển đổi Excel sang PDF trực tuyến miễn phí.

Cách chuyển đổi Excel sang PDF trực tuyến

Bước 2: Nhấp vào vùng màu xanh lục của giao diện web để tải xuống File Excel từ máy tính của bạn. Bạn tiến hành chọn tập tin và bấm vào Mở.

Cách chuyển đổi Excel sang PDF trực tuyến

Bước 3: Đợi một lát, trang web sẽ tự động tải lên và chuyển đổi Excel thành PDF. Sau khi quá trình kết thúc, bấm vào Tải tập tin ngay Tải về.

Cách chuyển đổi Excel sang PDF trực tuyến

Ngoài ra, trang web này cũng hỗ trợ một số tùy chọn như chia sẻ với Dropbox, cắt File PDF đã chuyển đổi, chia sẻ với Google Driver, ký PDF. Bạn cũng có thể sử dụng các tính năng này hoàn toàn miễn phí, làm theo các hướng dẫn trên trang web.

Chuyển đổi Excel sang PDF cực kỳ đơn giản và dễ thực hiện, vì vậy bạn có thể giữ định dạng và bảo mật thông tin tốt hơn. Nếu bạn có File Excel để chuyển đổi, hãy thử các cách tip.com.vn Chia sẻ nó ở đây. Chúc may mắn!

Xem thêm nhiều bài viết tại : https://6ix.vn/cong-nghe/