6IX.vn Blog Thời Trang Việt Nam

1828 Hair House: Chốn lạ thân quen cho những ai yêu cái đẹp

Ở khu phố ấy, có một tiệm cắt tóc nhỏ lạ lùng, không nằm ở con phố sầm uất, không gần ngã tư sầm uất, nó nằm khuất trong một con ngõ nhỏ, một ngôi nhà ấm cúng được thiết kế đơn giản nhưng lại ẩn chứa cả một kho tàng những điều mới mẻ và thú vị.

1828 Hair House

Tránh xa không khí náo nhiệt nơi phố thị ồn ào, tấp nập. Giữa lòng thủ đô, vẫn có một nơi bình yên như 1828 Hair House.

Không khí trong tiệm làm tóc không hề yên tĩnh, không có tiếng máy sấy, tiếng nói chuyện rôm rả, tiếng bước chân ra vào, mọi người bận rộn quay cuồng. Nhưng ở 1828 Hair House, mọi người đều cảm thấy khác, không khí không giống như một tiệm tóc mà chỉ là một ngôi nhà nhỏ, nơi mọi người đến và nói chuyện về mái tóc của họ, cuộc sống hàng ngày, thực sự. bình dị.

1828 Hair House

Tôi có dịp ghé thăm 1828 Hair House cùng một cô em gái, không khó để tìm ra nơi này. Nhưng ấn tượng đầu tiên khi tìm đến tiệm khác với những gì chúng tôi hình dung: Không có biển hiệu lớn ngay trước cửa tiệm, không nằm trên lòng đường mà chỉ là một ngôi nhà được thiết kế lại ấm áp. tận hiến và hoàn thành – nghĩa là 1828 Nhà Tóc.

1828 Hair House

Chúng tôi chào đón không phải với tư cách là một nhân viên mà là một chú chó con, đang ngồi trên cầu thang cạnh cửa chính của cửa hàng. Cô ấy rất thân thiện và dễ gần, đôi mắt lấp lánh nhìn chúng tôi và thể hiện niềm vui trên khuôn mặt.

1828 Hair House

Thực ra, chúng tôi đến 1828 Hair House không phải để làm tóc mà chỉ để hỏi một chút thông tin phục vụ công việc. Ông chủ dù bận nhưng vẫn ân cần mời trà và mong chúng tôi ở lại đợi ông xong việc.

1828 Hair House

Thời gian ngồi chờ, mình có dịp đi một vòng quan sát quán và mọi người chăm chỉ hơn, quán không rộng lắm nhưng thiết kế tỉ mỉ, thân thiện. Những chiếc ghế hay tủ kệ, sản phẩm được sắp xếp ngăn nắp, cẩn thận. Khách đến tiệm không quá đông nhưng đủ khiến cả chủ và nhân viên bận rộn.

1828 Hair House

Các vị khách đã đứng dậy và chuẩn bị ra về. Tôi bất giác thốt lên: “Ôi, tóc đẹp quá”. Người khách đến trước tôi chắc cũng khá lâu rồi, tôi không biết tóc của cô ấy trước khi vào như thế nào, chỉ thấy cô ấy rất vui vẻ, nụ cười mãn nguyện và mái tóc cũng đẹp nữa. Cô chủ quán nở nụ cười thân thiện mở cửa chào, rồi quay sang bắt chuyện với chúng tôi.

1828 Hair House

Bản thân tôi là một người rất thích quan sát và nhìn mọi thứ như muốn thu hết những gì đẹp đẽ vào tầm mắt và ghi vào tiềm thức của mình. Đến năm 1828, Hair House như cá gặp nước, là cơ hội để tôi gom góp những gì tinh tế và nhỏ xinh vào tâm trí.

1828 Hair House

Vì nó khá xa nơi tôi sống và tôi cũng không có thói quen tạo kiểu tóc, nhưng nếu được chọn, tôi thích nơi này. Thích không khí yên tĩnh và thân mật của tiệm, thích thái độ dễ chịu và lịch sự của chủ tiệm, thích mái tóc của tiệm, thích những khách hàng đến với nụ cười rạng rỡ mỗi khi ghé tiệm, và thích cả chú cún dễ thương nữa.

1828 Hair House

Dành cho những ai yêu thích không gian thơ mộng, nhẹ nhàng, yêu thích những điều giản dị nhưng vẫn đầy tinh tế và hiện đại. 1828 Hair House – địa điểm quen thuộc của những ai yêu cái đẹp

1828 Hair House: Nơi quen thuộc của những ai yêu cái đẹp

5 (100%) Đầu tiên bỏ phiếu