6IX.vn Blog Thời Trang Việt Nam

101+ cách phối đồ với quần Jean loe

Trang phục với quần jean ống loe đang trở nên “hot” bởi sự thay đổi phong cách trong thời gian gần đây của giới trẻ, nếu như những năm 2000, quần jean ống loe cực hot, rồi bị dìm hàng bởi quần jean ống côn năng động thì quần jean ống loe đã trở lại đúng vị trí của mình với phong cách cực chất và những cách phối đồ cá tính, hãy cùng Dulcie tham khảo ngay nhé.

Cách phối đồ với quần jean ống loe

Cách phối đồ với quần jean ống loe có thể nói là muôn màu muôn vẻ, nhưng về cơ bản là hợp thời trang và sành điệu thì có những kiểu phối đồ cơ bản sau đây, cũng tùy theo sở thích cá tính của bạn và điều quan trọng nhất là dáng người của bạn. Có thể phối với bất kỳ trang phục nào để bạn có thể trở nên xinh đẹp nhất.

Áo phông với quần jean ống loe

Cách phối đồ với quần jean ống loe và áo trễ vai

Áo phông trễ vai chưa bao giờ lỗi mốt kết hợp với quần jean ống loe tôn lên vóc dáng thon gọn và cuốn hút, trên người mẫu là áo phông trắng phối cùng quần jean ống loe xanh, bạn có thể kết hợp nhiều màu sắc khác nếu muốn nhé. nhưng cần phối màu phù hợp ví dụ quần jean đen nên mặc áo sơ mi sáng màu, bạn có thể mặc quần jean sáng màu với áo tối màu với điều kiện bạn phải có nước da trắng.

Lưu ý là nếu bạn muốn kết hợp áo phông và quần jean ống loe để mặc đi làm thì không thể mặc áo trễ vai, hãy kết hợp áo phông một cách kín đáo hơn.

Cách phối đồ với quần jean ống loe và áo phông kín đáo
Nếu mặc đến công sở, kiểu kín đáo này sẽ đẹp hơn

Áo phông ngắn tay với quần jean ống loe

Cách phối đồ với quần jean ống loe và áo phông ngắn tay

Đây là trang phục mùa hè của bạn, bạn có thể đi giày thể thao hoặc xăng đan, nhưng nếu là mùa hè, nếu bạn không muốn cảm thấy nóng bức khi người khác nhìn vào mình, hãy đi giày sandal, quần jean ống loe cũng rất ổn. Không nhất thiết phải chia ống như vậy nhưng nếu có thì cũng tạo nên một phong cách riêng.

Đây hoàn toàn là cách mix đồ cho nhiều trường hợp mà không sợ bị lập dị, chính vì vậy đây cũng là cách mặc đồ được nhiều chị em ưa chuộng bởi sự thoải mái mà không hề hở hang. Quá bạo lực.

Áo sơ mi với quần jean ống loe

Cách phối đồ với quần jean ống loe và áo sơ mi

Những người yêu thích áo sơ mi chắc hẳn đang băn khoăn không biết áo sơ mi có mặc được với quần jean ống loe không? câu trả lời tất nhiên là có, không những thế nó còn rất đẹp, áo còn có khả năng che đi khuyết điểm giúp dáng bạn đẹp hơn, và không chỉ áo sơ mi trắng, bạn có thể kết hợp nhiều áo sơ mi với nhiều màu sắc khác nhau, áo sơ mi của các phong cách khác nhau là tốt.

Cách phối đồ với quần jean ống loe và áo sơ mi sành điệu thu
Áo kiểu quần jean ống loe |

Áo trễ vai với quần jean ống loe

Cách phối đồ với quần jean ống loe cùng người mẫu

Có lẽ đây là cách phối đồ đẹp và sành điệu nhất với quần jean ống loe được các cô gái nhắm đến, áo trễ vai khoe vòng eo thon gợi cảm trong những dịp đi chơi, đi hát, đi khiêu vũ cho đến những bữa tiệc quan trọng, bất kể lứa tuổi nào, trang phục này luôn được thời trang nhất và đẹp nhất.

Điều quan trọng cần lưu ý là bạn phải có một vòng eo thon gọn

Cách phối đồ với quần jean ống loe và áo trễ vai khoe eo thon
Ngọc Trinh cũng yêu thích kiểu trang phục cá tính này

Cách phối đồ với quần jean ống loe Có rất nhiều phong cách nhưng hầu hết các cô gái chọn mặc quần jean ống loe đều có cá tính và phong cách, vì vậy việc chọn áo kết hợp sẽ tùy vào từng trường hợp nhưng đa phần sẽ hơi hở hang. thậm chí hở hang táo bạo, nhưng đó là thời trang, và điều đó rõ ràng là đẹp.


Được viết bởi: Dulcie
Công bố: https://dulcie.com.vn/
Trang fan hâm mộ facebook: https://www.facebook.com/dulcie.com.vn

Nguồn : dulcie.com.vn